Tin tức

Cập nhật tin tức mới nhất về chương trình ưu đãi của chúng tôi

Dịch vụ bảo dưỡng ô tô: thay dầu thế nào là hợp lý?

Dịch vụ bảo dưỡng ô tô: thay dầu thế nào là hợp lý? Do quá trình cháy nhiên liệu phát sinh nhiều muội và cặn bẩn nên việc giữ cho các bộ phận bên trong động cơ không .

VIMETECH được công nhận đạt tiêu chuẩn ISO 9001

(Vimetech) – Ngày 20/01/2015 Vimetech tự hào đón nhận Chứng nhận ISO 9001:2008, đây là chứng nhận về Hệ thống Quản lý Chất lượng, dịch vụ được ban hành, và có giá trị trên phạm vi toàn cầu.   .

Mẹo giúp bạn bán xe cũ chỉ trong một nốt nhạc

Mua bán xe cũ luôn nhận được sự quan tâm của đông đảo của người tiêu dùng khi đã sử dụng cho mục đích riêng của mỗi người. Nhưng qua thời gian, nhiều người muốn đổi chiếc xe .

Mẹo giúp bạn xử lý vết xước ô tô tại nhà không cần ra tiệm

Tham gia giao thông ở những thành thị đông dân cư như Hà Nội hay Sài Gòn thì việc tắc đường, kẹt xe là điều không thể tránh khỏi. Sẽ chẳng có điều gì lạ nếu như bạn .

Những điều nhất định phải biết trước khi học lái xe ô tô

Học lái xe ô tô không phải là điều đơn giản, bạn phải lái xe một cách thành thạo, an toàn, nắm rõ đầy đủ các quy định về luật giao thông thì mới có thể tự tin .

Kỹ năng bỏ túi cho sinh viên theo nghề dịch vụ ô tô

Kinh nghiệm cho sinh viên theo nghề dịch vụ ô tô Nghề dịch vụ ô tô luôn là một công việc năng động, cần nhiều kỹ năng mềm hơn là kỹ thuật, và đặc biệt là sẽ được .

Túi khí trên ôtô hoạt động thế nào?

Không phải túi khí nào cũng bung khi ôtô xảy ra va chạm mà trong mỗi trường hợp nhất định, loại phù hợp mới được kích hoạt. Túi khí trên ôtô được sinh ra để giảm thiểu và .

Cách xử lý khi bị mất phanh

Đã bao giờ bạn đang lái xe nhưng đạp phanh thì xe k giảm tốc? Đây là một trường hợp khá hiếm xảy ra do vậy nhiều ace không có kinh nghiệm để xử lý tình huống này .

Sự kiện ra mắt sản phẩm Lọc Sinh Học MAHLE tại Vimetech Auto 04/2019

Vào ngày ngày 15/04/2018 tại Vimetech Auto có diễn ra một chương trình ra mắt sản phẩm Lọc Sinh Học MAHLE. – 9h00 đến10h30: Đón khách tham dự – 10h30: đại diện VAC Việt Nam sẽ giới thiệu về sản .

Thư chúc mừng năm mới 2018 từ VIMETECH

Trân trọng gửi tới Qúy  khách hàng Lời Đầu Năm Mới 2018. Chúc Đại Gia Đình cùng toàn thể Quý Khách Hàng một năm mới: Mạnh khỏe – Thành công – Thành đạt – An khang – Thịnh .

Thông điệp “Tháng mới” từ VIMETECH

Vimetech Với tất cả tâm huyết và sự tận tâm. Vimetech luôn mang đến khách hàng sự an tâm về chất lượng dịch vụ cũng như giá cả cạnh tranh… Luôn tự hào là gara sửa chữa xe hơi .