Đại Tu động cơ Porsche

Đại Tu Máy

Nếu động cơ và khung gầm xe của bạn vẫn hoạt động bình thường, thì quá trình tân trang tổng thể một chiếc xe có thể tiến hành cùng với việc bảo dưỡng trong chương trình bảo dưỡng định kỳ. Bên cạnh đó, các chuyên gia trong lĩnh vực này cũng khuyên rằng những hư hỏng lặt vặt bất thường trong quá trình sử dụng cũng cần được giải quyết triệt để, bởi một số chi tiết nếu bị hư hỏng có thể kéo theo hư hỏng các bộ phận khác.

Porsche-911-Carrera-GTS

Khi động cơ xe của bạn không được êm như bình thường, mở nắp ca-pô đứng sát có thể nghe những âm thanh lạ trong máy khi hoạt động, động cơ khó nổ, xe có khói màu đen, khả năng tăng tốc kém, xe mau nóng máy, chạy tốn nhiên liệu hơn bình thường, nhất là xe cũ bạn mua lại sử dụng đã lâu mà chưa đại tu lần nào, thì cũng nên cân nhắc đầu tư một lần làm lại động cơ cho ngon lành, để yên tâm trong những chuyến chạy đi xa.

Hạ máy kiểm tu tại Gara ô tô Vimetech

Trước khi quyết định đại tu động cơ, bạn nên tìm hiểu thật kỹ những gara uy tín và có thợ chuyên lành nghề, không nhất thiết phải làm máy tại nơi đang làm đồng sơn cho xe bạn nếu gara đó thợ máy kém hay không chuyên về loại xe của bạn. Thợ máy nào cũng có thể biết lắp ráp và thay thế những chi tiết máy.

Hạ máy kiểm tu

Tuy nhiên, với những người thợ chuyên nghiệp thì từng thao tác lắp chi tiết máy hay chỉnh sửa đều được đúc kết từ nhiều thời gian kinh nghiệm, để siết các bu-lông vừa chặt lại vừa đều không phải ai cũng có thể làm tốt, hay không phải ai cũng có thể cân chỉnh trục cam và xu-páp…

 

Động cơ xe sau khi được lấy ra khỏi khoang máy sẽ được cẩn thận tháo rời, và các linh kiện được sắp xếp vào từng khay gọn gàng, tất cả các chi tiết được làm vệ sinh sạch sẽ và thợ tiến hành xem xét mức độ hư hỏng để loại ra và thay bằng linh kiện mới.

Một động cơ đại tu hoạt động tốt có tiếng máy êm, nổ đều, không rò rỉ nhớt, khí thải khi kiểm tra có sự hiện diện của hơi nước mà không ngửi thấy mùi xăng dư, bugi có màu đỏ gạch không đóng muội than. Điều quan trọng nữa là khi vận hành, người lái cảm thấy có sự cải thiện đáng kể về độ vọt cũng như tiết kiệm nhiên liệu hơn trước khi đại tu.

VimeTechAuto

Địa chỉ : Lô 9E6 Phạm Hùng, Nam Từ Liêm, Hà Nội

Tổng đài tư vấn: 02463286095 - Hotline: 0904.234.474 -  CSKH: 090.423.4474